tourist freetime da nang, thue xe da nang, thue xe tu lai da nang, thue xe du lich da nang, thue xe dam cuoi da nang, thue xe du an, thue xe hop dong, dich vu cho thue xe gia re, da nang thue xe da nang, thue xe tu lai da nang, thue xe du lich da nang

kinh doanh dich vu du lich, van tai cuu ho, thue xe dam cuoi da nang, thue xe du an, thue xe hop dong, kinh doanh dich vu van tai taxi, thue xe du lich da nang, thue xe dam cuoi da nang, thue xe du an, thue xe hop dong

kinh doanh nganh hang van tai va du lich, thue xe da nang, thue xe tu lai da nang, thue xe du lich da nang, thue xe dam cuoi da nang, thue xe du an, thue xe hop dong, thiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - mr tuan, maiductuan@gmail.com

MÓN ĂN ĐÀ NẴNG


Hoài niệm với Cafe Cộng tại Đà Nẵng

     Tin tức Đà Nẵng - Điều độc đáo là đây không phải là mô hình cà phê bình thường, Cà phê Cộng được xây dựng theo phong cách kiến trúc sau khi nước ta vừa giải phóng.

Cafe Cộng tại Đà Nẵng
Cafe Cộng tại Đà Nẵng

     Không như nhiều người tưởng, xu hướng mở quán ăn theo phong cách xưa, cũ rộ lên tại Hà Nội hóa ra lại không phải là một gợi mở chính cho việc thành lập Cộng Cà phê. Người sáng lập ra nó vốn theo nghề ca hát. Ý tưởng kinh doanh cà phê theo chuỗi không đến với chị qua bản kế hoạch kinh doanh bài bản như các chuỗi quán lớn khác.

     Cựu giám đốc công ty Elite miền Bắc Thúy Hằng đã cùng những người bạn khai trương quán cà phê của cô có cổ phần lớn tại con đường đẹp nhất Đà Nẵng. Trong ngày khai trương, đích thân người đẹp trực tiếp pha chế để mời bạn bè.

     Sau khi kết thúc công việc tại công ty người mẫu Elite, người mẫu Thúy Hằng ít xuất hiện tại các sự kiện để phát triển cho công ty giải trí Bright Beauty của mình và người em sinh đôi Thúy Hạnh. Vừa qua cô đã có mặt tại Đà Nẵng để khai trương quán cà phê do cô và người em Thúy Hạnh cùng mở. Điều độc đáo là đây không phải là mô hình cà phê bình thường mà là cà phê theo mô hình cà phê theo phong cách kiến trúc sau khi nước ta vừa giải phóng. Với mô hình cà phê này, khách hàng sẽ được trở về không gian ngày xưa với những vật dụng mà hình ảnh ngày trước được cựu người mẫu trưng dụng.

     Với diện tích hơn 200 m2, những người đến đây có thể thoải mái ngồi ngắm cầu Sông Hàn và cầu Rồng về đêm. Giải thích lí do chọn Đà Nẵng là điểm đầu tư, Thúy Hằng cho biết:”Hằng đã đến Đà Nẵng nhiều lần và thấy đây là thành phố rất văn minh và lịch sự nên đã cùng bạn bè đầu tư quán tại đây. Đây là quán thứ mười nằm trong hệ thống cà phê Cộng của chị em Hằng và những người bạn. Hằng hi vọng rằng quán cà phê sẽ giúp du khách trong và ngoài nước tìm hiểu được lịch sử đất nước và có nơi nghỉ ngơi thư giãn khi đến thành phố biển xinh đẹp này.”

     Gene sáng tạo, lãng mạn của nữ nghệ sĩ định danh Công Cà phê theo mô tip décor chủ đạo, gam màu xanh bộ đội, vỏ chăn con công buộc vào ghế hai đai cũ làm đệm, cửa sổ có chấn song gỗ mộc. Những chiếc bóng đèn sợi đốt trần treo lửng lơ, như nỗi u hoài ám ảnh dội về từ tuổi thơ cơ cực, nhưng không thiếu đi vẻ đẹp. Khi bước chân vào không gian Cộng Cà phê, cảm giác thấy đúng là cái cũ thật, không phải có làm cho cũ, gượng gạo theo mốt.

(Đời Sống Pháp Luật)

06/11/2014 Views: 46.177
[ * ] CÁC BÀI VIẾT CÙNG MỤC
Món ngon Đà Nẵng - Bún mắm của Đà Nẵng đậm đà bởi sự kết hợp giữa mùi của mắm nêm với đậu phộng rang, mít non luộc, thịt heo quay…
Món ngon Đà Nẵng - Đà Nẵng không chỉ được biết tới là một trong những trung tâm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nơi đây còn nổi danh với nền ẩm thực phong phú của dải đất miền Trung.
Cà phê Đà Nẵng - Chiến tranh đã lùi xa, giai đoạn để lại nhiều ấn tượng khó quên trong cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam. Thế hệ thứ nhất, những người trực tiếp chứng kiến giờ cũng không còn nói nhiều về cuộc chiến, họ bình tĩnh hơn mỗi khi nhớ về hồi ức. Còn giới trẻ, chiến tranh là câu chuyện xảy ra đã lâu trong lịch sử.
Món ngon Đà Nẵng - Bánh cuốn nóng vốn là món ăn khoái khẩu quen thuộc của mọi người. Những ai đã từng thưởng thức món ăn dân dã mà bình dị này đều không khỏi bồi hồi, dâng lên cảm giác thèm ăn khi nhắc đến. Đó thật sự là một món ngon ở Đà Nẵng.
Món ăn Đà Nẵng - Gỏi cá Nam Ô là một đặc sản nức tiếng ở Đà Nẵng nhưng cho tới giờ tôi mới dám thử ăn, không phải vì nó không ngon mà cơ bản với những người thuộc dạng sợ ăn đồ tươi sống như tôi thì đây quả là một trải nghiệm đáng nhớ.
Xem thêm

Thuê xe đi nội thành Đà Nẵng

Báo giá cho thuê xe du lịch FREETIME

Tour du du lịch Lăng Cô - Huế

Khu du lịch Hòa Phú Thành

Tour Mỹ Sơn đi từ Đà Nẵng

Tour Đà Nẵng city

tour du lịch Phong Nha Kẽ Bàng

Thuê Xe Đà Nẵng Giá Rẻ

Tour du lịch văn hóa lịch sử

Du lịch Sông Hương

Tour ghép Đà Nẵng đi Huế

Tour Đà Nẵng Huế 1 ngày

Dịch vụ thuê xe dài hạn FreeTime Đà Nẵng nhanh chóng tiện lợi

Thuê xe du lịch 45 chỗ Hyundai Aero Space

Đà Nẵng đứng đầu top điểm đến mới thu hút năm 2015

Chiêm ngưỡng 3 con đường đẹp nhất Đà Nẵng

8 điều khiến Đà Nẵng đáng yêu, đáng đến... nhiều lần !

Time of Da Nang - Vẻ đẹp Đà Nẵng đi cùng với thời gian

Ưu đãi Giáng sinh tại Pullman Đà Nẵng

Bún mắm Đà Nẵng: Đậm đà, khó quên !

Đà Nẵng: Thiên đường ẩm thực miền Trung

Bánh cuốn nóng Đà Nẵng

Gỏi cá Nam Ô Đà Nẵng: Khó quên !

Giòn tan món ram cuốn cải Đà Nẵng

Món ngon Đà Nẵng: Đặc sản chả bò

TOURIST FREETIME DANANG
Địa chỉ: 130 Nguyễn Văn Thoại, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0919772828
Website: http://touristfreetimedanang.com
Count:  843.977
 45
kinh doanh dich vu du lich, van tai cuu ho, thue xe dam cuoi da nang, thue xe du an, thue xe hop dongkinh doanh dich vu van tai taxi, thue xe du lich da nang, thue xe dam cuoi da nang, thue xe du an, thue xe hop dongkinh doanh nganh hang van tai va du lich, thue xe da nang, thue xe tu lai da nang, thue xe du lich da nang, thue xe dam cuoi da nang, thue xe du an, thue xe hop dongthiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.comDesign by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238