tourist freetime da nang, thue xe da nang, thue xe tu lai da nang, thue xe du lich da nang, thue xe dam cuoi da nang, thue xe du an, thue xe hop dong, dich vu cho thue xe gia re, da nang thue xe da nang, thue xe tu lai da nang, thue xe du lich da nang

kinh doanh dich vu du lich, van tai cuu ho, thue xe dam cuoi da nang, thue xe du an, thue xe hop dong, kinh doanh dich vu van tai taxi, thue xe du lich da nang, thue xe dam cuoi da nang, thue xe du an, thue xe hop dong

kinh doanh nganh hang van tai va du lich, thue xe da nang, thue xe tu lai da nang, thue xe du lich da nang, thue xe dam cuoi da nang, thue xe du an, thue xe hop dong, thiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - mr tuan, maiductuan@gmail.com

MÓN ĂN ĐÀ NẴNG

 

Ăn Buffet tại Citron - Intercontinental Đà Nẵng


     Món ngon Đà Nẵng -  Từ lâu đã nghe nói nhà hàng CITRON tại Intercontinental có view rất đẹp, lại có buffet hải sản nên quyết tâm tìm dịp xách dép đi check. Vì khách sạn này khá rộng (xuyên qua bán đảo Sơn Trà) nên cũng có vài nhà hàng, nhưng được bạn bè giới thiệu là CITRON là đẹp nhất. Gọi điện đến để book trước buffet hải sản thứ 6.


     Mà quả thật đúng vậy, sau một hồi chạy xe máy lòng vòng bên trong, qua 1 vài cổng gác có bảo vệ cũng như không có bảo về thì cũng đã đến ... bãi đỗ xe của nhà hàng/khách sạn. Vì tận ở trên núi và có gió biển nên cũng hơi lạnh, nhất là buổi tối, nên các các bạn có đi ăn thì nhớ mang theo 1 cái áo khoác nhẹ.

 

     Bước vào, làm các thủ tục như nhận bàn, thì ngày lập tức chạy vào xem có gì. May mắn là các món ăn khá phù hợp với khẩu vị của người châu Á. Đương nhiên cũng có một số món Âu nhưng châu Á là chủ yếu. Đại khái như sau:

     * Khai vị: có nhiều món, trong đó có món gỏi xoài là ngon nhất :).
     * Món chính:
     + Hải sản: có nhiều món nướng, hấp, và cả sashimi nếu các bạn thích đồ sống [tuy nhiên - cảnh báo wasabi ở đây không cay lắm nên bạn nào bụng yếu cẩn thận]. Có quầy nướng trực tiếp, thích ăn cái gì thì chọn bỏ vào dĩa và đưa cho đầu bếp nướng. Tương tự, cũng có 1 quầy mì xào, mình chọn nguyên liệu và đưa cho họ xào - không thử cái này vì thấy không hấp dẫn lắm.

 

     Các món khác đáng chú ý là Steak, thịt bò úc tảng to (ít thấy thịt bò to như vậy ở ngoài), nấu hơi rare một chút nên cũng còn hồng hồng, nhưng nên thử món này, rất ngon.


     * Tráng miệng: trái cây và các món bánh thì vô số, nhưng không ngon lắm, mặc dù hình thức đẹp. Đa phần là cheese cake, không thấy các loại bánh phổ thông và sô cô la.


     Ngoài chuyện có view biển đẹp (tùy vào vị trí ngồi, nên book trước để chọn bàn tốt) thì ở đây còn có cái hay là có ca sĩ hát nhạc sống. Vì nghe thấy hát tiếng Anh khá chuẩn, mà nói chuyện với nhau bằng tiếng Món ngon Đà Nẵng -  Anh nên chắc là người nước ngoài, còn nước nào thì chịu. Nói chung không khí khung cảnh lãng mạn.

 

     Sau khi ăn uống đúng tinh thần của Đi Đà Nẵng là "sẵn sàng làm chuột bạch", thì vác bụng đi tính tiền. Có 2 mức giá: là 748K/người nếu không uống nước gì, và 948K/người nếu có thêm 2 ly rượu vang trắng. Nước lọc thì hình như 100K hay 175K 1 chai gì đó. Lưu ý là giá này sau đó có phí dịch vụ 5% hay 10% gì đó.

 

     Tổng kết: thức ăn tạm, đa dạng. View đẹp, lãng mạn. Phục vụ tốt, chuyên nghiệp. Giá quá chát. Vệ sinh thì không biết, vì sau khi làm chuột bạch cho Đi Đà Nẵng đã bị trúng thực nằm liệt giường...

 

     Thông tin chi tiết của nhà hàng tại http://danang.intercontinental.com/vn/citron (bản tiếng Anh thì có giá niêm yết).

Các món bánh ngọt - CITRON Intercontinental Danang @ didanang.com
Các món bánh ngọt - CITRON Intercontinental Danang @ didanang.com
26/10/2014 Views: 50.475
[ * ] CÁC BÀI VIẾT CÙNG MỤC
Món ngon Đà Nẵng - Bún mắm của Đà Nẵng đậm đà bởi sự kết hợp giữa mùi của mắm nêm với đậu phộng rang, mít non luộc, thịt heo quay…
Món ngon Đà Nẵng - Đà Nẵng không chỉ được biết tới là một trong những trung tâm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nơi đây còn nổi danh với nền ẩm thực phong phú của dải đất miền Trung.
Cà phê Đà Nẵng - Chiến tranh đã lùi xa, giai đoạn để lại nhiều ấn tượng khó quên trong cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam. Thế hệ thứ nhất, những người trực tiếp chứng kiến giờ cũng không còn nói nhiều về cuộc chiến, họ bình tĩnh hơn mỗi khi nhớ về hồi ức. Còn giới trẻ, chiến tranh là câu chuyện xảy ra đã lâu trong lịch sử.
Món ngon Đà Nẵng - Bánh cuốn nóng vốn là món ăn khoái khẩu quen thuộc của mọi người. Những ai đã từng thưởng thức món ăn dân dã mà bình dị này đều không khỏi bồi hồi, dâng lên cảm giác thèm ăn khi nhắc đến. Đó thật sự là một món ngon ở Đà Nẵng.
Món ăn Đà Nẵng - Gỏi cá Nam Ô là một đặc sản nức tiếng ở Đà Nẵng nhưng cho tới giờ tôi mới dám thử ăn, không phải vì nó không ngon mà cơ bản với những người thuộc dạng sợ ăn đồ tươi sống như tôi thì đây quả là một trải nghiệm đáng nhớ.
Xem thêm

Bún mắm Đà Nẵng: Đậm đà, khó quên !

Đà Nẵng: Thiên đường ẩm thực miền Trung

Món ngon Đà Nẵng: Đặc sản chả bò

Món ngon Đà Nẵng: Cá chìa vôi nướng

Mì quảng Đà Nẵng: Thơm ngon mì cá lóc

TOURIST FREETIME DANANG
Địa chỉ: 130 Nguyễn Văn Thoại, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng
Điện thoại: 0919772828
Website: http://touristfreetimedanang.com
Count:  843.988
 56
kinh doanh dich vu du lich, van tai cuu ho, thue xe dam cuoi da nang, thue xe du an, thue xe hop dongkinh doanh dich vu van tai taxi, thue xe du lich da nang, thue xe dam cuoi da nang, thue xe du an, thue xe hop dongkinh doanh nganh hang van tai va du lich, thue xe da nang, thue xe tu lai da nang, thue xe du lich da nang, thue xe dam cuoi da nang, thue xe du an, thue xe hop dongthiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.comDesign by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238